Đề bài văn. Hãy ta một diễn viên hài mà em yêu thích. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Đề bài văn. Hãy ta một diễn viên hài mà em yêu thích.

Share This

Đề bài văn. Hãy ta một diễn viên hài mà em yêu thích.Cứ mỗi sáng thứ bảy, gia đình em lại được xem chương trình Gặp nhau cuối tuần. Trong số các diễn viên hài của chương trình em yêu thích nhất là chú Tự Long vì cách diễn xuất của chú rất ấn tượng.

Chú Tự Long có dáng người không cao to nhưng lại rất vạm vỡ và khỏe mạnh. Khuôn mặt chú tròn tròn với nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc chú lúc nào cũng được cắt ngắn gọn gàng. Nổi bật trên khuôn mặt ấy là đôi mắt rất sáng. Mỗi khi chú diễn hài ánh mắt cứ hấp ha hấp hãy thật là hóm hỉnh. Chú còn rất hay cười nữa chứ. Mỗi khi chú cười là hai mắt cứ híp lại trông thật dễ mến. Nghe giọng chú mới thật hài hước làm sao! Mỗi khi chú diễn em đều ngồi chăm chú xem. Giọng nói và điệu bộ hài hước của chú cứ khiến em cười lăn ra. Trên sân khấu, chủ đúng là một nghệ sĩ đa tài: lúc thì chú ca vọng cổ rất ngọt, lúc thì chú hát nhạc trẻ thật sôi động, đặc biệt là lúc hát chèo, đôi tay chú múa rất dẻo. Em thích nhất là được nghe chú hát chèo. Giọng chú ngọt ngào, trầm âm và hài hước làm cả nhà thích thú. Hình ảnh chú trên màn ảnh nhỏ làm cho khán giả khó có thể nào quên được.

Em mong sau này cũng trở thành một nghệ sĩ hài tài năng như chú Tự Long để đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người. Chú sẽ mãi là thần tượng của em.

BÀI VĂN MẪU TẢ NGƯỜI LỚP 5.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages