Đề bài văn: Em hãy tả một ca sĩ đang biểu diễn. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Đề bài văn: Em hãy tả một ca sĩ đang biểu diễn.

Share This

Đề bài văn: Em hãy tả một ca sĩ đang biểu diễn.
Chủ nhật, em được bố mẹ cho đi chơi chợ đêm. Chợ được trang trí khá đẹp mắt. Ra Hồ Gươm, em bỗng thấy một sân khấu ngoài trời với áp phích: “Buổi biểu diễn của ca sĩ Mỹ Tâm".

Đề bài văn: Em hãy tả một ca sĩ đang biểu diễn.

Không khí buổi biểu diễn thật sống động. Sân khấu lớn được trang hoàng lộng lẫy và lung linh màu sắc. Phía dưới sân khấu, khán giả ngồi chật kín. Tuy phải giành nhau từng chỗ ngồi nhưng họ vẫn vui vẻ. Ai cũng háo hức chờ sự xuất hiện của ca sĩ. “Buổi biểu diễn bắt đầu. Không gian ồn ào lúc trước đã được thay bằng những điệu nhạc du dương. Từ sau tấm màn đỏ chói, cô ca sĩ trẻ bước ra sân khấu, vẻ mặt tươi cười chào khán giả. Âm thanh bài hát “Cây đàn sinh viên” vang lên thật tươi vui. Ca sĩ Mỹ Tâm thướt tha trong tà áo dài trắng muốt. Với mái tóc cắt ngắn ôm lấy khuôn mặt, trông ca sĩ Mỹ Tâm giống như một chị sinh viên ngây thơ. Cô cất lên giọng hát trong sáng, hồn nhiên, lúc trầm, lúc bổng, lúc lại vô cùng sôi nổi. Trên sân khấu là hình ảnh cô sinh viên thả hồn trôi theo bài hát. Ca sĩ Mỹ Tâm bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng. Cô thể hiện đúng tâm trạng của bài hát và truyền cảm xúc rất sâu sắc. Thỉnh thoảng, cô bước về một góc sân khấu hay xuống khán đài. Đến đâu, mọi người cũng ho hát theo nhip hát của cô và giơ cao băng rôn: “ Mỹ Tâm là số một.” Ca buổi tối hôm ấy, cô hát hết mình. Cô như không thấy mệt mỏi khi đem giọng ca tuyệt vời của mình phục vụ fan hâm mộ. Khán giả như cũng hòa vào bài hát của cô.

Những tràng pháo tay giòn giã vang lên không dứt. Bài hát đã kết thúc. Mỹ Tâm tươi cười chào khán giả và đón những bó hoa từ tay khán giả. Em cũng tiếc ngẩn tiếc ngơ, ước gì em lại có nhiều dịp được xem cô biểu diễn nữa.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages