Chỉ Còn Lại Nụ Cười Ấy... Mãi Mãi Không Bao Giờ Quên... - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Chỉ Còn Lại Nụ Cười Ấy... Mãi Mãi Không Bao Giờ Quên...

Share This


"Tớ chỉ muốn cậu tìm thấy người cậu cần tìm, làm việc cậu cần làm, yêu người cậu cần yêu. Tớ chỉ muốn khi xong tất cả những việc đó, cậu quay về tìm tớ."

Ảnh minh họa.


Ký ức về cậu vẫn theo tôi suốt những chặng đường năm tháng tôi đã đi qua, có lẽ một ngày nào đó cậu đã thật sự quên tôi. Nhưng với tôi thật khó để quên được cậu. Cậu là một phần ký ức đẹp đẽ những năm tháng tôi sống trong cuộc đời này.

Mọi thứ dường như đã xoá nhoà trong ký ức của cậu về tôi. Tôi cũng mong cậu đừng nhớ gì về tôi cả, cho dù hàng ngày tôi vẫn gặp cậu đi ngang qua tôi. Tôi chẳng muốn cậu nhớ những ngày buồn ấy làm gì? Để cậu thêm buồn những ngày vì tôi.

Tôi chẳng bao giờ hiểu được cảm giác cậu vì tôi mà đau như thế nào? Cũng giống như cậu chẳng bao giờ hiểu được trái tim tôi luôn có cậu.

Cái ngày nhìn cậu cười bên người cậu yêu, tôi đã thật sự hạnh phúc, cậu ah! Tôi sẽ đợi đến ngày nhìn thấy cậu mặc áo mới cô dâu, trong ngày vu quy, nắm tay sánh bước bên người cậu yêu. Tôi muốn chúc cậu hạnh phúc, đứng cạnh cô dâu xinh nhất một lần nữa trong đời.

Cậu ah! Có phải?
Những ngày buồn rồi cũng qua, mỗi thứ điều đã qua, chỉ duy nhất một điều ở lại. Đó là cậu trong trái tim tôi. Nụ cười ấy mãi mãi không bao giờ quên.


Chúc Cậu Mãi Mãi Hạnh Phúc!

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages