Em bé của em hay của một nhà bên cạnh đang độ tuổi tập đi, tập nói. Em hãy tả hình dáng và tính nết ngây thơ của em bé cho các bạn cùng lớp đều biết. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Em bé của em hay của một nhà bên cạnh đang độ tuổi tập đi, tập nói. Em hãy tả hình dáng và tính nết ngây thơ của em bé cho các bạn cùng lớp đều biết.

Share This

Tuyển Tập Những Bài Văn Mẫu Hay Lớp 5.


Tuyển tập những bài văn mẫu, tập làm văn hay lớp 5. Đây là tài liệu để các con tham khảo và rèn cách viết, mở rộng vốn từ của mình.

Em bé của em hay của một nhà bên cạnh đang độ tuổi tập đi, tập nói. Em hãy tả hình dáng và tính nết ngây thơ của em bé cho các bạn cùng lớp đều biết.Em bé của em hay của một nhà bên cạnh đang độ tuổi tập đi, tập nói. Em hãy tả hình dáng và tính nết ngây thơ của em bé cho các bạn cùng lớp đều biết.

Em gái út của tôi tên là Thu Thảo, vừa tròn ba tuổi… Dáng người em khỏe mạnh xinh xắn, khuôn mặt tròn, đôi má phúng phình. Mỗi lần Uyển Nhi, bạn cùng lớp với tôi, sang chơi thường bảo: “Em gái cậu xinh như con búp bê ấy. Hễ thấy nó là tớ muốn bẹo đôi má phình hồng của nó một cái nhưng lại sợ nó khóc, tớ chỉ vuốt nhẹ vào mà nó thôi, đã lắm cậu ạ! Lúc nào rỗi, cậu cho tớ bế Thảo sang nhà chơi nhé!” 

Thảo của tôi thật dễ thương. Nét nổi bật nhất ở Thảo là đôi mắt: to tròn, trong xanh và hàng mi dài uốn cong một cách tự nhiên. Hễ cứ nhìn thấy Thảo là tôi chỉ muốn ôm bé vào lòng nựng Thảo một cái rồi mới đi được. Có lần, tôi hôn lên đôi má của Thảo một cái thật sâu, thật dài rồi mới buông Thảo ra. Hình như cái hôn của tôi làm cho Thảo đau nên bé phụng phịu: “Lần sau hổng cho chị Hai hôn nữa đâu” Tính tình của em tôi thật dễ mến. Em ít khóc và vòi vĩnh. Mẹ tôi đi chợ về, mua cho chiếc bánh đa là nó tỏ ra mừng rỡ vô cùng. Nó rất thảo ăn. Cái bánh đa, nó chia ra làm bốn, đưa cho ba mẹ tôi mỗi người một phần, tôi một phần còn phần của bé, bao giờ nó cũng để phấn ít nhất cho nó. Thấy vậy, tôi ôm nó vào lòng và nhường phần mình cho bé.

Mỗi sáng, mẹ tôi cho tôi hai ngàn ăn sáng, tôi mua bịch bánh một ngàn cho bé còn một ngàn tôi ăn bánh canh.

Thấy tôi đi học về, lúc nào Thảo cũng chạy ùa ra đón tôi, sà vào lòng tôi âu yếm. Tôi đưa bịch bánh cho Thảo. Thảo mừng lắm, vừa ăn vừa chia phấn cho tôi vừa cám ơn tôi bằng một giọng nói ngọng nghịu rất dễ thương “Thảo c…a..m… ơ... n ...... Ha…i!

Tôi cắn hờ vào tay nó. Hai chị em cười rúc rích thật vui.
VĂN MẪU HAY LỚP 5.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages