Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh.

Share This

Viết Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.


Bài luận tiếng anh viết về mùa hè, mùa yêu thích nhất của các bạn học sinh, mùa hè luôn để lại trong mỗi chúng ta những cảm xúc khác nhau. Bài viết mẫu này sẽ cho các bạn thêm nhiều cảm xúc về một hè đầy cảm xúc và yêu thương. Hãy cùng đọc tham khảo thêm bài viết mẫu tiếng anh về mùa hè dưới đây, và bạn có thể thực hành viết cảm nhận của mình về mùa hè  bằng tiếng anh.

Viết về mùa yêu thích bằng tiếng anh

Viết về kỳ nghỉ hè của em bằng tiếng anh

Bài viết về các mùa trong năm bằng tiếng anh

Giới thiệu mùa thu bằng tiếng anh


Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh.


In Vietnam, there are four seasons, each has its own distinctive features. The one that children love most is summer when they do not have to go to school and have chances to go on holiday with their families and friends. Summer begins in May and ends in August. It is the hottest season of the year when temperature reaches at its highest point as the earth is tilted towards the sun. In this season, days become longer and night gets shorter. Moreover,summer allows most of the plants to breed and reproduce. The sunlight and heavy rain allow them to receive enough chemical  energy and nutrition. It is the season of fruits such as watermelon, oranges and mangoes. During summertime, people tend to wear thin cotton clothes to feel comfortable when the weather are too hot. They also have opportunities to complete what they can not do when they are at work. All schools and some workplaces will close at those days so it is perfect time to relax and join outdoor activities such as camping, swimming or fishing. Families often tend to go to the beach or to the countryside to escape from the hot and dry atmosphere in the city. Summer evenings are born for parties, movies and concerts. In brief, summer is the most loved season of the year because it brings people joyfulness and allows them to spend more time together after working so hard the entire year.


Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh.

Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh.


Ở Việt Nam có bốn mùa, mỗi mùa có vẻ đẹp và ấn tượng rất riêng biệt . Một trong những mùa mà trẻ em yêu thích nhất là mùa hè khi chúng không phải đi học và có cơ hội được đi chơi, giao lưu với gia đình và bạn bè của mình. Mùa hè  bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào khoảng tháng 8. Đây là mùa nóng nhất trong năm khi nhiệt độ đạt đến mức cao nhất khi trái đất nghiêng về phía mặt trời. Trong mùa này, ngày trở nên dài và đêm trở nên ngắn hơn. Hơn nữa, mùa hè tạo điều kiện hầu hết các loài thực vật sinh sản và lớn lên. Ánh sáng mặt trời và mưa lớn cho phép chúng nhận đủ năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu phục vụ cho sự sống. Đó còn là mùa của trái cây nhiệt đới  như dưa hấu, cam và xoài. Trong mùa hè, mọi người thường mặc quần áo cotton mỏng để cảm thấy thoải mái trong thời tiết nắng nóng. Họ cũng có cơ hội để hoàn thành những gì họ không thể làm khi họ phải làm việc. Tất cả các trường học và một số nơi làm việc sẽ đóng cửa vào những ngày đó nên nó là quãng thời gian hoàn hảo để thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại, bơi lội, câu cá. Các gia đình thường có xu hướng đi đến bãi biển hoặc nông thôn để thoát khỏi sự nóng bức ngột ngạt trong thành phố. Buổi tối mùa hè được sinh ra cho các bữa tiệc, rạp chiếu phim, và các buổi hòa nhạc. Nhìn chung, mùa hè là mùa được yêu thích nhất trong năm bởi vì nó mang đến cho mọi người sự vui vẻ và tạo cơ hội để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ và áp lực nặng nề.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages