BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CÁC MÙA TRONG NĂM. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CÁC MÙA TRONG NĂM.

Share This

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CÁC MÙA TRONG NĂM.


Bài luận tiếng anh viết về các mùa trong năm, xuân, hạ thu, đông, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức kỹ năng và vốn từng vựng cần thiết để các bạn có thể viết một bài luận hoàn chỉnh theo kiến thức và khả năng của mình trong  suốt quá trình học tiếng anh và trao dồi các kỹ năng viết thành thục nhất có thể. Hãy đọc bài luận mẫu bên dưới sau đó rút ra các gợi ý và bắt đầu viết đoạn văn tiếng anh về các mùa trong năm theo ý mình,
Viết về mùa yêu thích bằng tiếng anh
Chủ đề mùa hè tiếng anh
Viết về kỳ nghỉ hè của em bằng tiếng anh
Bài viết về các mùa trong năm bằng tiếng anh
Giới thiệu mùa thu bằng tiếng anh


Bài luận Viết đoạn văn ngắn miêu tả mùa hè, về mùa hạ bằng tiếng Anh.


For everyone, summertime is always worth expecting on the basis of its favourable conditions. In Viet Nam, summer often lasts three months, it begins in May and ends in August. It is considered as the hottest season in a year. There is particularly a rise in temperatures, ranging from 28 to 38 degrees. The weather allows most plant’s growth such as fruit tree and seed- rice and ensure good reproduction. In this season, if your skin can absorb the vitamin D from sunlight in the early morning, it will be very good for your health. On these scalding hot days, people less go out as they can easily get sunstroke, faint or be dazzled and this will increase a risk of meeting with an accident. When it comes to summer, we can not help but mention summer holidays and interesting outdoor activities. During this time, famous tourist destinations are often crowded on the grounds that most families are on vacation. Many summer camp and extracurricular activities are also opened and fully organized to satisfy the demands of teenagers and their parents. To put it briefly, distinctive features of summer brings people joys, pleasures, impressions and precious moments with relatives, families after stressful working days.


Bài luận Viết đoạn văn ngắn miêu tả mùa hè, về mùa hạ bằng tiếng Anh.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CÁC MÙA TRONG NĂM.

Với mỗi người, mùa hè luôn luôn là thời gian được mong đợi nhất bởi những điều kiện thuận lợi mà nó mang lại. Ở Việt Nam, mùa hè thường kéo dài khoảng ba tháng, nó bắt đầu vào tháng năm và kết thúc vào khoảng tháng tám. Mùa hè được coi là mùa nóng nhất trong năm. Hằng năm, nhiệt độ thường tăng, dao động từ khoảng 28 độ đến 38 độ C. Thời tiết mùa hè khá thuận lợi cho sự phát triển của thực vật, ví dụ như các loại cây ăn quả hay lúa giống. Trong mùa hè, nếu như làn da của chúng ta có thể hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm, điều đó sẽ rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta. Trong những ngày thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, mọi người thường ít ra ngoài hơn bởi vì mọi người có thể dễ dàng bị say nóng, ngất hoặc bị hoa mắt và điều này sẽ làm tăng nguy cơ gặp tai nạn. Khi nói đến mùa hè, chúng ta không thể không nhắc đến những kì nghỉ hè và những hoạt động ngoài trời. Trong khoảng thời gian này, những địa điểm du lịch nổi tiếng thường rất đông bởi vì hầu hết mọi nhà đều đi du lịch. Rất nhiều trại hè và các hoạt động ngoại khoá cũng được mở ra và được tổ chức kĩ lượng, phục vụ nhu cầu của các thanh thiếu niên và bố mẹ của họ. Kết lại, những đặc trưng của mùa hè mang đến cho mọi người niềm vui, sự thoải mái, những ấn tượng và những khoảnh khắc quý giá bên người thân và gia đình sau những ngày làm việc áp lực.


CÁC BÀI LUẬN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages