Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ

Share This

Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ.


Bài luận tiếng anh về mẹ
Những bài viết hay về mẹ bằng tiếng anh
Miêu tả mẹ bằng tiếng anh ielts
Viết về ngày của mẹ bằng tiếng anh
Bài thuyết trình về mẹ bằng tiếng anh
Miêu tả ngoại hình mẹ bằng tiếng anh

Mẹ luôn là điều tuyệt vời nhất trong tim mỗi người, trong cuộc sống của mỗi người. Tình cảm chúng ta dành cho mẹ là điều không thể bàn cải, tình yêu mà mẹ dành cho chúng ta là mãi mãi chẳng có gì có thể thay đổi. Dưới đây là một bài văn mẫu bằng tiếng anh viết về tình cảm của bạn dành cho mẹ.Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ.


MY MOTHER.

Do you have someone who is great, spends time with you, cares for you, and is an important person? Well, I do, and she has black hair, brown eyes, and a caring touch. That’s my mom.
My mom talks to me about many things. One of the things she talks to me about is what will happen when I grow up. She tells me what to do in case of an emergency. And one day I had a really bad day with my friends, and she told me what to do about it.
My mom and I spend a lot of time together. We play games, bake cookies, make necklaces, and draw doodle tricks. But our favorite thing to do is read. Our favorite book is If You Give a Mouse a Cookie.
Mom takes me shopping at the mall. We buy toys and clothes, and we eat at the café. We usually get Chinese food or go to a McDonald’s restaurant. When we ride the escalator, my mom pretends to fall back and says, “My shoestring’s stuck!”.
My mom always laughs, and when she laughs she sounds like a hyena gone crazy! She doesn’t laugh every day, but when she does, it’s hilarious, and I have to laugh, too!
My mom is the greatest. I love how she jokes around. She is always fun no matter what, and she gives me great advice. My mom is more than a mom; she is like my best friend!

Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ.

MẸ TÔI.


Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho Mẹ


Bạn có ai đó rất tuyệt vời, luôn bên bạn, chăm sóc bạn, và là một người rất quan trọng với bạn hay không? Vâng,tôi có đó! Cô ấy có mái tóc đen, đôi mắt nâu và rất chu đáo. Đó chính là mẹ tôi.
Mẹ tôi nói nhiều thứ với tôi, một trong số những điều mẹ nói với tôi đó chính là những gì sẽ xảy ra khi tôi lớn lên. Mẹ chỉ tôi những gì cần phải trong trường hợp khẩn cấp, và một ngày tồi tệ đã xảy ra với tôi và những người bạn, lúc đó mẹ đã chỉ cho tôi cách xử lý về những chuyện đã xảy ra trong ngày đó.
Mẹ và tôi thường dành nhiều thời gian cùng nhau. Chúng tôi chơi các trò chơi, nướng bánh, làm các chuỗi hạt,và vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc. Nhưng điều mà chúng tôi yêu thích đó chính là đọc sách, đặc biệt là cuốn “ Nếu bạn cho chú chuột một chiếc bánh quy”.
Mẹ tôi dẫn tôi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, chúng tôi mua đồ chơi, quần áo và ăn tại quán cà – phê. Chúng tôi thường thưởng thức các món ăn Trung quốc hoặc ăn uống tại nhà hàng McDonald. Khi chúng tôi đi thang tự động, mẹ thường giả vờ ngã về phía sau và nói “ Dây giày của tôi mẹ bị mắc kẹt”.
Mẹ tôi luôn luôn cười, và khi mẹ cười nghe có vẻ rất sảng khoái! Mẹ không cười mỗi ngày nhưng khi mẹ cười thì rất vui vẻ, và làm tôi cũng phải cười theo mẹ!
Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất, tôi yêu cách mà mẹ nói đùa. Mẹ luôn luôn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra, và mẹ cho tôi thật nhiều lời khuyên bổ ích. Mẹ không chỉ là một người mẹ mà còn là người bạn thân nhất của tôi! 

BÀI LUẬN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ.


Tag tìm kiếm:

bài luận tiếng anh mẫu
bài luận tiếng anh miêu tả mẹ
bài luận tiếng anh miêu tả người bạn thân
bài luận tiếng anh môn thể thao yêu thích
bài luận tiếng anh miêu tả về ngôi nhà
bài luận tiếng anh môn học yêu thích
bài luận tiếng anh miêu tả về mẹ
bài luận tiếng anh ngắn
bài luận tiếng anh nói về sở thích
bài luận tiếng anh ngắn về môi trường
bài luận tiếng anh nói về ước mơ
bài luận tiếng anh nói về sức khỏe
bài luận tiếng anh nói về gia đình
bài luận tiếng anh nói về bản thân
bài luận tiếng anh nói về trường học
bài luận tiếng anh nói về tết
những bài luận tiếng anh
những bài luận tiếng anh hay
những bài luận tiếng anh hay nhất
những bài luận tiếng anh đơn giản
những bài luận tiếng anh theo chủ đề
những bài luận tiếng anh về môi trường
những bài luận tiếng anh thcs

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages