Anh Đã Từng Mơ Về Một Gia Đình - Có Em Ở Đó. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Anh Đã Từng Mơ Về Một Gia Đình - Có Em Ở Đó.

Share This
Anh có mơ gì lớn lao đâu...
Mỗi ngày mệt mỏi ngoài kìa...
Về nhà, chỉ cần nhìn em thôi...
Mệt mỏi trong anh tan biến rồi.Anh có mơ gì đâu em, một ngôi nhà có em ở đó với những đứa con của hai đứa mình. Hai chúng ta sẽ cùng nhau nhìn chúng lớn khôn từng ngày, rồi mình cũng sẽ già nua theo thời gian. Nhưng điều đặt biệt là dù trải qua bao nhiêu năm tháng vất vả bên nhau, em vẫn ở đó với nụ cười tươi đợi anh về sau những buổi chiều tan ca. Một bữa cơm chiều với những món đơn sơ mà đầy tiếng cười.

Anh có mơ gì đâu em, ngày tháng lỡ thương em, lỡ yêu nụ cười ấy nên cứ mãi yêu thôi. 

Rồi khi những đứa trẻ lớn lên anh sẽ kể cho chúng nghe câu chuyện tình của anh và em, một câu chuyện tình thật đẹp. Cũng giống như chúng ta hồi bé nhỏ vẫn hay hỏi mẹ: "Mẹ ơi! Sao mẹ lại yêu bố mà không phải một ai khác."
Để  nghe mẹ nói: " Cực đã lắm mới yêu Ổng, chứ thật ra Ổng có tốt đẹp gì đâu." Nhưng trong đôi mắt mẹ vẫn chứa đựng đầy sự yêu thương dành cho Bố."

Anh sẽ đặt tên cho Cô công chúa đầu lòng  của mình là Khả Hân, một cái tên mà Anh rất thích. Nó giống như cái ước nguyện của Anh. "Khả Hân: Một người con gái xinh đẹp, vui vẻ hân hoan và yêu đời." Con sẽ không phải giống như anh và em những người luôn mang trong mình những nỗi niềm khác nhau.

Đã có công chúa, thì phải có một chàng hoàng tử phải không em? Anh muốn Mình đặt tên cho chàng trái bé bổng là "Hoàng Quân" một đấng quân vương thật sự niềm hy vọng của bố mẹ. Và có đủ đầy chúng ta hãy cho mình thêm một niềm vui nữa, một bé "Mình Anh". Anh nghĩ chắc sẽ rất vui.

Đôi khi! Cuộc đời luôn có những sóng gió, bất ngờ. Anh và Em Mình hãy cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả. Để khi đủ già nhìn lại, mới thấy thật sự những ngày sóng gió ấy là hạnh phúc. Có em và các con bên cạnh Anh.
Một mơ ước trong anh ngày tay anh nắm bàn tay em, chúng ta đã từng mơ về một hạnh phúc như thế. Khi còn yêu, anh đã vài lần hứa hẹn trăm điều, về tương lai, về ngày mai, về những mộng tưởng xa xăm mà không biết rằng chẳng bao giờ trở thành sự thật... Anh đã không đủ tử tế để thực hiện ước mơ ấy cùng em.


"Ở đâu đó trong những dòng chữ anh viết, điều hiện diện hình bóng một người con gái anh thương, viết về những cảm xúc từ trái tim mình. Tuy không hoa mỹ và đẹp đẽ, nhưng đó là tình cảm anh luôn dành cho em. Ngày mai có lẽ sẽ khác, nhưng với anh, em luôn ở đó, một vị trí đặc biết trong tim Anh."

(Lonale59.com - Bố Khả Hân)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages