Bỗng Dưng Một Ngày. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad


Bỗng một ngày nào đó...bỗng dưng sáng thức dậy lòng buồn rười rượi...

Rồi lại tự hỏi lòng mình?

Mình đã và đang làm gì cho bản thân vậy?

Mỗi ngày trôi qua, bận bịu lam lũ chạy tung, chạy tát, bon chen , tính toán , cười cười nói nói...  riết rồi đánh mất cảm xúc , sự mạnh mẽ kiên định vốn dĩ của một người đàn ông.

Mất rồi.

Mất vì lúc nào cũng tự dựa vào bản thân mà không biết dựa vào ai, mà đâu cần phải dựa vào ai để làm gì đó...đôi khi chỉ cần một người cùng chung ý tưởng để tạo ra một giá trị động lực.

Mất vì trời ban cho quỹ thời gian một ngày quá ít mà những lo lắng, khó khăn lại quá đỗi nhiều. Một ngày có khi thức cả một đêm cũng chẳng thể làm hết những ý tưởng muốn làm.

Mất vì một ngày luôn phải chuẩn bị tâm thế để luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ một thắc mắc nào đó: tốt thì vui lên, không tốt thì buồn lại, cảm xúc thay đổi chóng mặt, khiến mình quên đi bản thân mình muốn gì!

Bỗng Dưng Một Ngày.

Chọn đi một con đường quá khác giữa bao con đường giống nhau khác, Đã có lúc mình cảm thấy hạnh phúc biết bao khi những cố gắng của mình được đền đáp. Được ai đó trân trọng!

Những cũng có những ngày mới sáng ra đã bị tụt mood trầm trọng vì họ không tin mình. Và đôi lúc mình cũng chẳng tin vào chính khả năng, và con đường mình đi. Những lúc thiếu lạc quan ấy, chỉ muốn trốn vào một góc nào đó, tự ngắm lại mình, ngắm thật kỹ những suy nghĩ, những giá trị mình muốn hướng đến trong tương lai.

Đôi khi muốn từ bỏ tất cả, nhưng chính niềm đam mê và khát khao níu kéo niềm tin ở lại.

Sống trên đời này , điều khó nhất để làm được : “CHÍNH LÀ LÀM NGƯỜI TỐT, VÀ LÀ CHÍNH MÌNH."

Đôi khi chúng ta sống theo ý nghĩ của một nhóm người xung quanh mình, mà quên đi mất bản thân mình, nghĩ gì và muốn gì.?

Thôi thì....

Con đường ta đi còn rất dài, đích ta đến còn rất xa cớ sao cứ vội vã, cứ từng bước, cứ từ bước mà đi. Hãy cứ đi đến khi không thể thì dừng lại, khi đam mê không còn đủ thì bỏ. Và khi tình yêu không còn thì hãy chấp nhận buông tay để Người hạnh phúc, lòng mình bình yên.
Cớ sao cứ mãi giữ trong tim một tình yêu ngang trái để làm khó mình, khó Người.

Hãy cứ sống thật tâm, yêu thật lòng rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.
Bản thân Mình nhé!

(Bố Khả Hân).

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages