Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha Trang. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha Trang.

Share This

Bài Luận Tiếng Anh Về Chủ Đề Du Lịch.


Bài luận tiếng anh về du lịch, viết một đoạn văn giới thiệu về du lịch Nha Trang bằng tiếng anh. Chủ đề du lịch trong tiếng anh luôn là đề tài được yêu thích và nhiều người quan tâm, khi học từ vựng về chủ đề này cũng thú vị. Đó là những điểm quan trọng cho việc viết Bài luận tiếng anh về du lịch.

Đối với các bạn học viết bài luận về du lịch thì cần tạo cho mình một dàn bài thật chi tiết nhất. Mỗi bài luận cần đưa ra một luận điểm lớn và những luận điểm nhỏ để chứng minh là được.
Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha Trang.


My first visit to Nha Trang, the coastal city, was three years ago. It was a pleasant and memorable trip.

Nha Trang, the capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so tempting. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean white sands and turquoise waters; it all makes for a stunning landscapes. On my visit to Nha Trang, I used to get up early each morning to stroll along the beach a chance to breath in the fresh sea air and enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago and still it does is the collection of small offshore islands. Hon Tre is the largest of the islands, and Monkey island is, as the name suggests, the home of hundreds of Wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests.

Nha Trang is the city in harmony it's fine weather, favorite position and friendly people bring it a certain balance. Nha Trang is a great holiday destination. I hope to have chance to come back.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha Trang.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha Trang.

Lần đầu tiên tôi đến Nha Trang, một thành phố ven biển đầy mê đắm, là vào một ngày hè ba năm trước đây. Đó là một chuyến đi vô cùng thoải mái và đáng nhớ.

Nha Trang, là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nha Trang có một nét đẹp tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Sóng xô vào vách đá; những tiếng thở nhè nhẹ của gió biển; bờ cát sạch trắng xóa và nước màu ngọc lam; tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Trong chuyến du lịch của tôi đến Nha Trang, tôi đã dậy sớm vào các buổi sáng để đi dạo dọc theo bãi biển đó là cơ hội để hít thở trong không khí biến trong lành và thưởng ngoạn cảnh mặt trời nhô lên từ mặt nước. Một điểm thú vị ở nơi đây đã hớp hồn tôi từ cái nhìn đầu tiên 3 năm trước đó quần thể hải đảo nhỏ. Hòn Tre là đảo lớn nhất của quần đảo và đảo Khỉ nơi là nhà của hàng trăm con khỉ hoang dã, đảo Yến nổi tiếng là nơi cư trú của hàng nghìn con chim yến.

Nha Trang là thành phố hài hòa, thời tiết tốt, vị trí thuận lợi và con người thân thiện mang lại cho thành phố một sự cân bằng đáng nể. Nha Trang là một điểm đến tuyệt vời cho các kỳ nghỉ. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội để quay trở lại nơi đó trong thời gian gần nhất.
Bài Luận Tiếng Anh Về Chủ Đề Du Lịch.

tag tìm kiếm:

bài luận tiếng anh về sở thích du lịch
nói về nơi bạn muốn đi du lịch bằng tiếng anh
bài viết tiếng anh về du lịch đà lạt
lợi ích của đi du lịch bằng tiếng anh
giới thiệu địa điểm du lịch bằng tiếng anh
viết 1 đoạn tiếng anh về sở thích đi du lịch
viết về dự định đi du lịch bằng tiếng anh
tác hại của du lịch bằng tiếng anh

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages