Ngày Hôm Qua - Em Đã Gặp Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Ngày Hôm Qua - Em Đã Gặp Anh.

Share This


Ngày hôm qua em đã gặp anh

Người đàn ông xa lạ mà quen thuộc

Đã dừng chân đến bên đời em

Mang cho em niềm vui và tiếng cười, 

Sự hồi hộp, tâm trạng lo âu khắc khoải 

Vì nhớ mong, đợi chờ nơi con tim này

Người đàn ông đã làm cho con tim em

Hồi sinh dù chỉ là trong phút chốc thôi

Em hạnh phúc khi được bên anh. 

Cám ơn anh vì đã cho em biết 

Cảm giác yêu thương một lần nữa, 

Mặc cho yêu thương ấy

Quá đỗi mong manh và ngang trái.Em! Cô gái từ xa lạ rồi đến quen thuộc, từ quen thuộc rồi đến xa lạ...! Cuộc đời họp rồi tan chỉ trong chớp mắt.

Vẫn là một cảm xúc đặc biệt dành riêng cho một người. Mà em hay nói: Chúng ta sao có duyên đến vậy, nhiều sự trùng hợp đến khó tin... 

Sự sắp đặt của số phận để tôi gặp em, hay đó là trò đùa của duyên số, để tôi lại là người đàn ông tiếp theo viết lên những ngày tháng, những nỗi buồn của em. Để em một lần nữa mất đi niềm tin vào tình yêu, vào những người đàn ông, em từng yêu. Mà không ai mang lại cho em được hạnh phúc, dần lấy đi của em những nụ cười...để lại cho em những giọt nước mắt chảy ngược vào tim, một ánh mắt ưu tư nhìn về một nơi xa nào đó. Nơi được gọi là ngày mai, của những ngày hạnh phúc. 


(Này em! mai sau phải thật hạnh phúc nhé!)


Ngày mai có ra sao cũng xin em một lần tin anh. Hãy tin rằng cảm xúc đặc biệt anh dành cho em, xuất phát từ chính con tim anh. Không phải những lời nói chỉ để vui đùa, thoả mãn điều gì đó.

Mà là thật....!

Em đã từng nói với anh một câu:( " Nếu như anh đã...".) Mà giờ mỗi khi nhắm mắt tôi luôn thao thức suy nghĩ. Không biết mình đúng hay sai, mình là người tốt hay một người chưa đủ tốt...!

Anh luôn nói với em: "Hãy dành cảm xúc đặc biệt cho người xứng đáng được nhận. Hãy nhớ người nào xứng đáng được nhớ" đó phải chăng là một lời nói thật. Một sự lừa dối cảm xúc ngọt ngào, tôi luôn muốn em hạnh phúc nên tôi đã nói với em như thế. Tôi sợ em dành nhiều cảm xúc đặc biệt cho tôi, rồi một ngày em sẽ buồn, nước mắt lại rơi. (Anh xin lỗi là do anh không tốt).(Anh đã sai thật rồi).

Với tôi, những giọt nước mắt đã ăn sâu, ám ảnh từ lâu nên tôi sợ một ai đó phải rơi nước mắt, phải khóc, đặc biệt là em, chỉ mong người được an vui, mà hạnh phúc. 

Hãy hứa với anh em sẽ hạnh phúc nhé! 

Bởi tôi biết rằng khi được yêu say đắm một ai đó, cuộc đời sẽ hạnh phúc biết nhường nào.

Tôi biết mình đã yêu say đắm là khi hình ảnh của em cứ hiện ra trong tâm trí tôi. Gương mặt em, đôi mắt, cánh mũi, khuôn miệng cứ thế chiếm giữ mọi suy nghĩ và liên tưởng của tôi; chậm chạp kết nối với nhau thành một thước phim thật dài, tua đi tua lại mà tôi xem không biết chán.
Là khi nhìn thấy nụ cười tỏa sáng hơn cả bình minh của em cũng khiến tôi đủ vui cả một ngày dài. Để rồi những lần em đang tiến gần về phía tôi, tất cả những gì tôi làm là run lên và hồi hộp, tưởng tượng như linh hồn của mình sắp sửa tan ra và hòa vào miền đại dương chỉ vì đã uống trọn một ánh mắt, đã say một nụ cười.

Hôm nay tôi sẽ ngủ và sẽ mơ, giấc mơ thật đẹp
Em cũng hãy nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé! Mơ một ngày hạnh phúc.

(Bố Khả Hân).
Lonale59.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages