Lời Con Muốn Nói Với Ba. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Lời Con Muốn Nói Với Ba.

Share This


Ba ơi!

Hôm nay là ngày 08/03.(Ngày quốc tế phụ nữ). Ba có mua quà và hoa để tặng cho mẹ không? Người mà Ba nói yêu thương và nhớ suốt đời đó Ba.


Đã lâu rồi con thấy, đôi mắt mẹ buồn, mẹ vẫn cười tươi mỗi ngày, mà sao con thấy mẹ buồn lắm...con nghĩ là mẹ đang nhớ Ba rất nhiều. Mẹ vẻ ngoài cứng rắn, thờ ơ vậy thôi, nhưng con biết mẹ còn thương, còn yêu ba nhiều lắm, vẫn quan tâm đến cuộc sống của Ba mỗi ngày, một cách lặng lẽ. Mẹ sẽ chịu nổi đau, nỗi nhớ đó để Ba được hạnh phúc. Ba! Có biết điều đó không?

Con được sinh ra, nếu không có Ba bên cạnh chắc cuộc sống sẽ buồn lắm Ba ah! Mẹ sẽ phải vất vả gấp đôi để bù đắp cho con "Vừa là mẹ, vừa là cha" mọi vất vả, khó nhọc trên đời, mình Mẹ gồng gánh, thì liệu Mẹ có vượt qua không hả Ba. Nhìn thấy mẹ như vậy có bao giờ giọt nước mắt Ba rơi, có bao giờ một lần nhìn về phía mẹ, nhìn thấy những gì mẹ đang trải qua không Ba?

Nhiều lần trong đêm, con kẽ nhìn thấy mẹ khóc, những giọt nước mắt đắng cay. (Cho phận người con gái). Con thương mẹ lắm, nhưng chẳng thể nào làm Mẹ vui được. Thương mẹ càng nhiều thì Con buồn và hận Ba càng nhiều. Vì chính Ba là người đã làm cho mẹ buồn.

Nhưng Mẹ lại có trái tim nhân hậu, vị tha, Mẹ luôn nói với Con, đừng bao giờ buồn và ghét Ba. Bởi lẽ Ba đã rất khó khăn để làm điều đó, Ba có lý do của mình. Con biết là Mẹ đang biện minh cho Ba. Đối với Con chẳng có lý do nào hơn Mẹ hết, dù Ba có trăm ngàn lý do cho bản thân mình, thì ruốc cuộc Ba cũng đã làm Mẹ buồn.

Con và mẹ mong rằng cuộc sống của Ba sẽ tốt đẹp như Ba mong muốn, vì Ba đã bỏ đi điều tuyệt vời nhất trên đời là Mẹ. Để tìm cho mình một điều tuyệt vời khác, thì Ba nhất định phải vui và hạnh phúc Ba nha!

Con không mong, Ba làm gì lớn lao cho Mẹ. Con chỉ mong ba, trong một khoảnh khắc nào đó, Ba có chút thời gian để nhớ Mẹ. Nhớ về điều tuyệt vời mà lúc trước Ba nói đó là Mẹ.

Con thương Ba nhiều lắm...! Ba của con.

(Khả Hân).

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages