Lạc Giữa Miền Nhớ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Lạc Giữa Miền Nhớ.

Share This
 Lạc Giữa Miền Nhớ.


"Khoảng cách giữa Người và Tôi vừa vặn một bàn chân. Ấy vậy mà bước cả cuộc đời chẳng thể chạm đến Người, để nắm đôi bàn tay.
Để nói: Thôi! Thế giới ngoài kia, đầy những xô bồ ồn ào, hãy nắm tay anh về nhà, tựa vai gối đầu ngủ một giấc bình yên đi...cớ sao cứ mãi chạy theo phù hoa xa xôi, để nước mắt thêm cay mặn bờ môi. Như thế có mệt không?"
Lâu rồi Tôi chẳng dám ghé lại quán cafe cũ quen thuộc, ngày xưa hai đứa vẫn ngồi. Đó là một trong những góc nhỏ ngày trước mà Hai đứa thích nhất. Không phải vì nó đẹp, nó sang, hay đặc biệt gì cả. Đơn giản ở nơi ấy luôn cho Tôi cái cảm giác bình yên, giản dị. Tôi vẫn nhớ góc quán quen thuộc vỉa hè bên sông, ở đó có đầy ắp kỷ niệm với Tôi, với một người Tôi từng rất thương.


Khi Tôi và Người không còn chung đôi, chung đường như xưa, có đủ lý do để trách hờn nhau. Đến bây giờ khi thời gian trôi qua cũng đủ lâu để hiểu rằng, Tôi và Người ngày đó là ai đúng, là ai sai không còn quan trọng nữa, Tôi chỉ biết rằng trong trái tim Tôi vẫn mãi khắc ghi hình bóng một Người.

Một người cả đời này không thể ở bên, một người bây giờ đã không còn thuộc về nhau nữa. Một Người con gái, vì Tôi mà đau trong lòng. Khi nghĩ lại chuyện cũ mình đã xa nhau một khoảng cách không giờ bước đến.

Có thể bạn giờ đã quên, nhưng tôi thì vẫn nhớ. Nhớ không phải để mong chờ quay lại như khi xưa, chỉ đơn giản để biết rằng từng có lúc Người yêu Tôi thật nhiều. Để nhắc bản thân mình không bao giờ quên Người. Đó là những năm tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời Tôi.

Cảm ơn Người năm tháng đó có nhau trong đời.
Rồi người sẽ bình an.
Rồi người sẽ hạnh phúc.

Một lần nào cho tôi gặp lại em,
Nghe em nói, tôi vui một lần…
Một lần nào cho tôi gặp lại em.
còn chút tình đốt hết một lần...
(Nhạc: Vũ Thành An)

Rồi Tôi lại miên man lạc vào miền nhớ em của một buổi chiều ấy... Biết bao giờ ta lại gặp được nhau như ngày xưa, một lần nữa trong đời.

Nỗi nhớ Người dân lên khóe mắt cay cay.....................................!(BKH_LONALE59.COM)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages