Ngày Mai Mình Xa Nhau. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Ngày Mai Mình Xa Nhau.

Share This


"Có những ngày chẳng sợ gì, chỉ sợ vắng bóng một người...!"

Ngày đó anh đã quỳ xuống cầu xin em đừng đi, không phải để nhìn em buồn, không phải để nhìn anh hạnh phúc. Mà chỉ sợ một ngày vắng bóng người mình thương!


Tin nhắn cuối cùng em gửi cho Anh: "Cảm ơn Anh", đó cũng là lời cuối cùng mình nói với nhau sau tất cả. Anh biết rằng không phải kết thúc nào cũng đẹp, như khi bắt đầu...xin lỗi em...! 

Mỗi ngày điều như thói quen, việc Anh làm trước tiên là tìm kiếm em, ở hiện tại, kiếm em trong trí nhớ, kiếm em của ngày hôm qua. Để Anh biết rằng em vẫn còn ở đây, chí ít là ngày hôm nay vẫn còn em. Anh biết rồi một ngày chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy nhau, hay gặp lại nhau nữa, chẳng biết về nhau nữa. Ngày ấy có thể đến nhanh hay chậm tùy duyên của mỗi người, một năm hai năm hay nhiều năm đi chăng nữa, chúng ta rồi cũng sẽ xa nhau. ( Bởi cuộc sống luôn tồn tại một quy luật không thể thay đổi: hợp-tan). Đâu ai cứ mãi dừng chân một nơi nào đó, mà không bước đi, không thay đổi. Chúng ta không biết ai là người cất bước rời đi trước mà thôi. Ngày đó chắc Anh sẽ buồn lắm!

Anh luôn nghĩ sau 5 năm nữa mình sẽ như thế nào? Anh muốn đợi ngày em hạnh phúc tay trong tay một người..! Được một lần đứng bên cạnh cô dâu mới. Được chúc em hạnh phúc bên chàng trai mới.

"Anh sợ một ngày chẳng còn thấy em
Đi qua lối cũ ngày xưa...!
Sợ một ngày, chẳng biết giấu nỗi buồn nơi đâu...!
Anh muốn hỏi em về sau thế nào?
Mình có còn thương nhớ kỷ niệm xưa."

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages