Thôi! Em Đừng Tự Trách Mình. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Thôi! Em Đừng Tự Trách Mình.

Share This


Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì con tim đâu phải là cổ máy, chỉ biết đập để nuôi sống đời em. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì chính anh là người đã tự tiện bước vào lòng em, chính anh đã gieo cho em những hy vọng huyễn hoặc, để rồi mặc kệ em với những nỗi nhớ mong. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì tình cảm này, anh biết rằng em cũng chẳng muốn giữ lấy, chỉ tại tim này cố chấp mà yêu thôi.
Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì con người ta ai cũng cần tạo cho mình một khoảng ký ức thật đẹp để mai sau nhìn lại, và anh chính là người đã cùng em tô vẽ nên sắc màu rực rỡ cho những năm tháng ấy. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì đến khi xa anh, em mới biết được anh chỉ là một vị khách lỡ đường ghé ngang quán đời mình. Và em hiểu được, sẽ còn nhiều vị khách nữa lướt qua đời em, nên sau này sẽ không còn lầm lẫn giữa khách đến thăm người ở lại nữa. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì anh là người đã dạy em rằng tình yêu không hề đẹp đẽ như cổ tích, mà nó cũng lắm sóng gió và gian truân. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì chính anh là người đã đuổi xua những suy nghĩ ngây thơ một thời của em đi, để giờ đây em mới thấy bản thân thật sự trưởng thành. 

Em đừng tự trách mình vì đã lỡ thương anh, vì anh đã cho em những thử thách đầu đời giá trị nhất, nếu không thể tự mình băng qua thách thức này, thì mai sau liệu em có thể sống sót qua cơn bão dữ của cuộc đời ngoài kia? 

Em đừng tự trách mình nữa, dẫu anh chẳng còn là bờ vai để em nương tựa, dẫu rằng giờ đây hai ta đã rẽ sang những con đường xa lạ, nhưng khoảng thời gian bên anh, đã dạy cho em những bài học vô cùng lớn lao. 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages