Gửi Em Cô Gái Trong Trái Tim Anh! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Gửi Em Cô Gái Trong Trái Tim Anh!

Share This
Ngày ... Tháng ... Năm...


Em luôn như thế, lúc nào cũng trong trí nhớ của Anh. Cô gái Anh quen biết hôm nào vẫn đẹp mãi trong anh chăng bao giờ phai.

Hôm nay muốn nhắn với em rằng: Cuộc sống có nhiều lý do để mình phải bận tâm, phải buồn, chỉ mong em giữ cho mình một lý do để cười". Đừng để nước mắt mình rơi một cách dễ dàng. Vì khi em cười thế giới này sẽ cười với em, nhưng khi em khóc thì chỉ khóc một mình. Hãy luôn nở cụ cười thật tươi mỗi ngày em nhé, rồi hạnh phúc sẽ đến với em.


Anh luôn cầu mong em được bình yên mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày. Cô gái ah! Hôm nay ngủ ngon nhé! 


An yên mỗi ngày.

Gửi Anh Những Ngày Của Bây Giờ!

Hôm nay ngồi trước gương và tự ngắm mình, mái tóc đã có thêm những sợi bạc, khuôn mặt già đi theo năm tháng. Lòng vẫn còn những giấc mơ, ước mộng chưa thành...

Từ lúc xa em chưa ngày nào anh ngủ được yên giấc, Anh lại thức khuya nhiều hơn trước...! Khi nhắm mắt lại anh mơ về em, cảm giác khi xưa anh chưa thể quên được. 

Hôm nay Anh muốn được một lần ngủ say đến sáng khi mặt trời lên, bình yên sẽ đến với chúng ta. Và muốn nhắn nhũ với bản thân mình rằng: Hãy cố gắng hết sức có thể để đạt được những gì mình từng mong muốn và hy vọng...! 
Cho dù cuộc sống này có làm bạn kiệt sức, mệt mỏi, đến thở cũng khó khăn...thì cũng chăng bao giờ ngăn nổi bạn đứng dậy mà bước tiếp những ngày đẹp còn lại...
*****

Mỗi một con người đến thế giới này, đều là khách qua đường vội vã. Có những người khi gặp gỡ họ, quay mình là quên; có những người lướt qua họ, buộc phải quay đầu. 

Tất cả gặp gỡ và ngoái nhìn đều là duyên phận, khi bạn yêu một bóng hình nào đó, luyến lưu một ánh mắt nào đó, có nghĩa là trong tim bạn đã kết một đoạn tình duyên. Chỉ là duyên sâu duyên mỏng, bất cứ ai đều không thể nắm chắc, tụ tan không có lý do, chúng ta đều phải đối đãi bằng cái tâm bình thường.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages