Bất Chợt Một Ngày. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bất Chợt Một Ngày.

Share This
*****Bất chợt một ngày tôi nhận ra: quá quan tâm đến một người, sẽ tổn thương chính mình. Bất chợt một ngày tôi nhận ra: tình cảm là thứ chỉ có thể gặp mà không thể tìm. Bất chợt một ngày tôi nhận ra: có nhiều thứ chỉ có thể nắm lấy một lần, một khi buông tay là mất đi mãi mãi. 

Một sự việc, nếu kỳ vọng quá nhiều, sẽ dễ dàng thất vọng; một tình cảm, nếu trao đi quá nhiều, sẽ khiến mình mỏi mệt; một con người, nếu chờ đợi quá lâu, sẽ cảm thấy đớn đau. 
Thật ra trong cuộc sống, không có khó khăn nào là không thể vượt qua; trong cuộc đời, không có con người nào là không thể rời bỏ. 

Nếu không được trân trọng, không còn ý nghĩa nữa thì phải biết dứt khoát quay lưng. 

Bạn có thể rơi lệ, có thể đau lòng nhưng tuyệt đối đừng tuyệt vọng. Bởi giọt nước mắt hôm nay sẽ là sự trưởng thành ngày mai. Mỗi vết sẹo sẽ trở thành sức mạnh để bạn kiên trì hơn trên con đường phía trước.Nếu đã từng sai lầm: chỉ quan tâm đến người mình yêu thích, thì từ đây hãy trân trọng người lo lắng cho mình! Hãy nghĩ đến một ngày bạn mất đi tất cả, trở thành kẻ trắng tay, thì ai có thể ở lại và nói “Không sao, vẫn còn tôi ở đây! ". “Ai” đó là gia đình, bạn bè hay,... đơn giản chỉ là một người qua đường bất chợt? 

Đôi khi xem người khác quá quan trọng, kết quả trong mắt họ, mình lại chẳng là gì! 

Suối Thông.

Lonale59.com
lonale59@gmail.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages