Anh vẫn nhớ và còn yêu em rất nhiều! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Anh vẫn nhớ và còn yêu em rất nhiều!

Share This


Anh vẫn nhớ và còn yêu em rất nhiều

*****

Những con đường, những kỷ niệm buồn vui hai chúng mình bên nhau mà Anh không thể nào quên. Mỗi lần đi qua những con đường kỷ niệm đó Anh lại nhớ em và muốn hỏi tại sao? Chúng mình đã hạnh phúc như vậy mà, Anh cứ ngỡ hạnh  phúc đó sẽ mãi mãi ở bên Anh nhưng rồi nó chợt tan biến khiến con tim Anh rạn vỡ.


Lại một ngày nữa trôi qua và giờ cũng đã khuya Anh đã viết lên bài tâm sự buồn này. Đã gần 8 tháng trôi qua và mình đã không còn yêu nhau kể từ ngày chúng mình chia tay. Càng buồn hơn khi anh càng ngày càng xa em. Muốn em một chút cũng không được, mỗi khi nhớ em, anh lại đưa hình em ra xem.

Cùng nhau đi khắp thế gian.

Thời gian trôi nhanh quá, đã gần một năm rồi. Những con đường, những kỷ niệm buồn vui hai chúng mình bên nhau mà Anh không thể nào quên. Mỗi lần đi qua những con đường kỷ niệm đó Anh lại nhớ em. Chúng mình đã hạnh phúc như vậy mà, Anh cứ ngỡ hạnh phúc đó sẽ mãi mãi ở bên anh.
Nhớ em nhiều lắm, Anh biết làm sao đây. Khi bên anh chỉ toàn ký ức của đôi mình, giờ anh phải làm sao đây em? Chia tay rồi nhưng trái tim anh không dứt khoát được, anh phải làm sao? 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages