Những Giấc Mơ Ơi...Xin Đừng Về Nữa! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Những Giấc Mơ Ơi...Xin Đừng Về Nữa!

Share This

Những tháng ngày mình hạnh phúc bên nhau đã xa lắm rồi, và Anh dặn lòng mình sẽ lại để em sâu thẳm trong trái tim của anh và tình yêu ấy anh sẽ để lại vào một nơi chỉ mình anh biết. Những tháng cuối năm là những giây phút chúng ta nhớ về những kỷ niệm nhiều nhất, nhớ về những cái lạnh, những cơn gió, những cái ôm, cái nắm tay để sưởi ấm cho ai đó. Cả những nỗi đau những giọt nước mắt...Tất cả đã là rất xa rồi em nhỉ, có đôi lần anh nhớ em, nhớ tất cả những điều nhỏ nhoi nhất rồi buồn một mình trong đêm tối. Rồi lại càng nhớ em nhiều hơn và đau lòng nhiều hơn... Ngay lúc đó ý nghĩ điên rồ của anh lại hiện về, "tại sao anh phải nhớ em như thế, tại sao phải đau lòng đến vậy, ngay ngày mai thôi anh sẽ chạy sang nhà em và nói thẳng vào mặt em : Em có mệt mỏi không, có nhớ anh, có còn yêu anh thương anh không? Tại sao mình phải xa nhau như thế, tại sao cứ phải làm anh nhớ thương như thế". Nhưng khi tỉnh dậy thì ý nghĩ đó lại bị dập tắt vì ánh sáng ngoài kia anh sợ ai đó nhìn thấy anh mềm yếu.Rồi trong những giấc ngủ của anh lại là hình ảnh của em và anh bên nhau, vui vẻ nói cười, cùng nhau hạnh phúc như chưa từng chia xa, em vẫn mè nheo anh như vậy và anh vẫn chiều chuộng em như thế, nhưng tỉnh dậy mọi thứ vụt tắt đúng như mọi thứ tan biến theo giấc mơ như quy luật của nó.Và anh lại hậm hực ấm ức và nổi cáu, tại sao những giấc mơ đó cứ hiện về hằng đêm, cứ mang hơi ấm em của ngày tháng đã qua vào giấc mơ của anh, để rồi vụt tắt trong giây lát. Chúng ta giờ đây đã không còn thuộc về nhau nữa rồi, anh tiếc thương lắm tháng ngày ta thuộc về nhau, hạnh phúc bên em chắc anh không thể nào quên, và anh xin chúc em luôn được vui, cùng người yêu tốt với em hơn anh trong cuộc đời hôm nay. Mong rằng người ấy sẽ quan tâm chăm sóc em hơn, yêu em hơn anh đã yêu để em cảm nhận được tình yêu không nhạt nhòa như em nghĩ, để em lại yêu thương người ấy tình yêu của em như mối tình đầu, để trong những giấc mơ của anh sẽ là thấy em hạnh phúc sánh đôi bên một nửa của mình mỉm cười và hạnh phúc.


Có một lần anh vô tình thấy ảnh em chụp  Nhìn vào tấm hình đó khuôn mặt em sáng bừng trên môi em là nụ cười là ánh mắt đầy niềm vui và hạnh phúc, ngay giây phút ấy anh thầm mong ước em sẽ mãi mãi hạnh phúc với nụ cười đó. Một ngày không xa tới đây anh và em sẽ là hai người ngược lối nhau về, và em sẽ yêu một người khác mà em dành tình cảm rất nhiều cho người ấy... Không còn là anh nữa.

Sâu trong tim anh là cả trăm ngàn nỗi nhớ, dành cho em, vượt qua hàng nghìn những thứ ngổn ngang những hào nhoáng ngoài cuộc đời để thương em. Và ai yêu thì cũng muốn ở bên người mình yêu đến hết cuộc đời, dù biết rằng cuộc đời chẳng như ta mong ước nhưng vẫn muốn sánh bước cùng nhau vượt qua giông tố cuộc đời. Nhưng anh sẽ để lại nỗi nhớ ấy tình yêu ấy vào trong tiềm thức và sâu thẳm nơi trái tim để mong người anh yêu hạnh phúc mãi mãi bên một người mới.

Anh biết trong lòng nhức nhối lắm, nhất là khi màn đêm buông xuống, anh không biết đến khi nào thì anh sẽ ngừng nhớ em ngừng dành tình yêu cho em. Nhưng có một điều anh chắc chắn rằng anh sẽ không bao giờ quên được em, cả cuộc đợi này của anh.Nơi tận cùng của trái tim anh mong em về bên anh, ôm lấy anh và yêu anh hơn trước, nhưng lý trí của anh lại nói với anh không được phiền em nữa, không được đến bên em nữa, và lý trí luôn lại là mũi dao sắc nhọn làm con tim bị thương.

(Lonale59.com_BKH)
Lonale59@gmail.com


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages