Cảm Xúc Được Cất Dấu Bằng Nụ Cười Và Sự Thờ Ơ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Cảm Xúc Được Cất Dấu Bằng Nụ Cười Và Sự Thờ Ơ.

Share This

Khi cuộc sống của em đã quá nhiều tổn thương, mà nói cách khác là trong tình yêu, nó làm em hết lần này đến lần khác ngã lên ngã xuống, đau đớn, bầm tím nơi con tim, vết sẹo này đan xen vết sẹo kia. Đôi lần em tự hỏi, liệu rằng có ai đủ can đảm để yêu lần nữa, để thương em để bên em bằng tình yêu thật sự nữa không?
Nhưng mà giờ đây em chẳng còn chờ đợi điều gì ở tình yêu nữa rồi, em cũng chẳng còn tự hỏi rằng liệu có ai yêu em thật lòng không nữa. Rồi những kỷ niệm xưa ùa về cũng không còn làm trái tim em nhói đau từng cơn nữa, cho dù em có đi qua nơi quán quen ấy bao nhiêu lần, cho dù bức ảnh đấy luôn hiện diện trong em, cho dù trên đường đi em vẫn ngó nghiêng tìm kiếm đợi chờ một hình bóng thân quen xuất hiện đấy. Nhưng....lòng không còn da diết...


khi cảm xúc được cất dấu bằng sự thờ ơKhi cảm xúc của em đã được cất giấu đi hết sau nụ cười ấy và sự thờ ơ trước mọi sự việc liên quan, giờ này trong em chỉ còn lại công việc và cuộc sống em phải phấn đấu và cố gắng, vì em biết ngoài kia luôn có người đang yêu thương em và cần em.Sẽ không điều gì có thể thay đổi khi em đã cười và thờ ơ trước vạn vật, và tình yêu đó cũng vậy, em cũng chẳng bận tâm đến nữa, trái tim quyết định buông bỏ để nó rơi vào khoảng không rơi xuống nơi tận cùng của sự thương nhớ và yêu thương.Có đôi lần cũng muốn ngủ gục trên vai của tình yêu ngày ấy, nhưng nhìn xung quanh không thấy tình yêu ở đâu, bởi vì tình yêu đã lạc mất em rồi. Em ngã, em bị thương và đau lắm, nên em không chạy theo để đuổi kịp tình yêu được, và tình yêu cũng chẳng vì em ngã mà quay lại đỡ em dậy.


khi cảm xúc được cất dấu bằng sự thờ ơVà khi em dần bình phục thì cũng là lúc tình yêu trong em không còn tồn tại nữa, em sẽ không nhói lòng vì sự lạnh lùng của ai kia hay vô tình nhìn thấy bóng dáng ấy trên lối quen xưa. Sẽ có những lần em nhớ về ngày đã qua nhưng sẽ nhanh thôi mọi thứ sẽ trở về với quỹ đạo của nó.Lời sau cuối em cảm ơn anh tình yêu ấy đã cho em những tháng ngày hạnh phúc và được yêu thương. Cảm ơn anh đã nghĩ cho em đã vì em, chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc chỉ là không cùng nhau mà thôi.Viết cho những gì đã qua _ Cô gái mang tên Em.

(Lonale59.com_BKH)
Hãy chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn với chúng tôi.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages