Xin Đừng Quên Những Cơn Mưa Ngày Xưa. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Xin Đừng Quên Những Cơn Mưa Ngày Xưa.

Share This
"Nhưng em ơi! Xin đừng lãng quên nhau, xin đừng quên những đêm mưa kỷ niệm, xin đừng để quá khứ tàn úa theo thời gian, đừng gọi anh là “cố nhân” em nhé. Với anh, em mãi mãi là người anh thương, cho dù ngày tháng trôi qua có làm chúng ta già nua xấu xí… Anh vẫn mang theo bên mình tình yêu của những ngày xưa tươi đẹp, khoảng trời xanh dấu yêu vẫn sống mãi trong lòng Anh."

Xin Đừng Quên Những Cơn Mưa Ngày Xưa.

Mưa…!
Mưa..! chiều nay mưa, mùa này Sài Gòn chẳng ai mong những cơn mưa, Anh vẫn mang theo trong lòng nỗi nhớ em và những cơn mưa xưa tha thiết. Biết sao được anh là anh, em vẫn cứ là em, là nỗi nhớ những cơn mưa mang ngày xưa chúng ta đi xa, là những ngày tháng đã qua trao nhau thật nhiều đam mê khao khát, là những nụ hôn rất ngọt, là những câu hỏi không có người trả lời “bao giờ anh lại bên em?”

Anh đã không còn là chàng trai trẻ chỉ có tình yêu là lẽ sống, em cũng không còn là cô bé đôi mươi nhìn cuộc đời bằng màu hồng phấn, giữa chúng ta là bao nỗi lo toan cho cuộc sống, là những trăn trở giữa cuộc đời rất thường. Em, người anh thương, anh vẫn nhớ từng kỷ niệm của chúng mình, còn em thì sao nhỉ, chắc cũng như anh? 

Cơn mưa chiều nay có làm em nhớ đến anh không? Có nhớ những giọt mưa ướt tóc khi mình hẹn nhau giữa một đêm mưa… mưa buồn mà mình vẫn thấy vui, thời gian cứ như dừng lại, vòng tay ấm hơi người thương… Đã bao lần mưa rồi lại mưa mà mình vẫn chưa gặp lại em nhỉ?

Xin Đừng Quên Những Cơn Mưa Ngày Xưa.
Đường đời muôn nẻo, Anh không nhớ mình đã rẽ lối nào mà xa nhau hoài vậy? Có đôi lần cố tình quay lại chốn cũ tìm em, Anh cũng không thể nào gặp em được, dù biết em cũng ở đâu đó rất gần mà chữ duyên không cho chúng mình cơ hội gặp nhau. Anh trở về với nỗi buồn da diết, dù dĩ vãng xưa đã rất xưa rồi, dù đã không còn cùng em đi trên con đường mưa ướt lá rơi, dù khoảng cách có dài hơn dòng sông thì trong lòng mình vẫn có nhau phải  không em? 

Nhưng em ơi! Xin đừng lãng quên nhau, xin đừng quên những đêm mưa kỷ niệm, xin đừng để quá khứ tàn úa theo thời gian, đừng gọi anh là “cố nhân” em nhé. Với anh, em mãi mãi là người anh thương, cho dù ngày tháng trôi qua có làm chúng ta già nua xấu xí… Anh vẫn mang theo bên mình tình yêu của những ngày xưa tươi đẹp, khoảng trời xanh dấu yêu vẫn sống mãi trong lòng Anh.

Rồi mai này chúng mình điều phải sống cho hiện tại của Anh và em. Vẫn mong em hạnh phúc và bình yên.
Trong sâu thẩm tâm hồn vẫn mong có ngày mình gặp nhau dưới cơn mưa như hôm nào.
Anh nhớ em...!

(Viết về em, Cô gái 20+ ngày Anh mới quen, Lo...!)
(LONALE59.COM.)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages