Ngày của Con..! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Ngày của Con..!

Share This

*****
"Khả Hân ah! Bố vẫn mong đợi điều tốt nhất sẽ đến với chúng ta. Dù mai này thời gian sẽ đổi thay tất cả, những món quà rồi sẽ cũ, sẽ lỗi thời theo thời gian. Mong ở nơi nào đó của cuộc đời này còn cũng đừng bao giờ quên sự ấm áp và tình yêu thương vô bờ bến mà trong ngày quốc tế thiếu nhi này, bố đã dành cho con."


Ảnh minh họa.

Bố muốn nói: Hôm nay ngày 01/6 ngày quốc tế thiếu nhi, ngày dành riêng cho con Khả Hân ah! (Mà người lớn đi chơi còn nhiều hơn ấy con nhỉ..) Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Bố tự hào về con.

Khả Hân biết không? Trẻ con Thành phố những ngày lễ như thế này sẽ được ba mẹ mua cho nhiều quà, rồi dẫn đi chơi nhiều chỗ đẹp rất thích đối với trẻ con, còn được ăn ngon...

Còn đối với những đứa trẻ làng quê như bố, thì chẳng bao giờ có khái niệm một ngày lễ nào cả. Ngay cả ngày sinh nhật mình cũng chẳng biết nữa...bây giờ thì có lẽ đã khác hơn cái thời của bố rồi, bố nghĩ thế.

Thời gian rồi cũng trôi nhanh, cuộc sống bây giờ đổi khác, ngày mùng 1/6 cũng chẳng còn khó khăn như xưa. Những quyển vở cái bút, những chiếc cặp sách da nâu ngày xưa giờ đã chẳng còn là niềm mong mỏi của các con nhân ngày lễ này. Những công viên giờ đây "chẳng có gì chơi" và những chú hổ trong vườn bách thú thì "gầy lắm chẳng còn đủ sức"... Giờ đây trẻ con chỉ thích đi chơi trong các trung tâm thương mại, ăn KFC rồi mua búp bê barbie...

Đây là ngày 01/06 đầu tiên của con, có thể mọi người sẽ quên...bất cứ điều gì, nhưng bố sẽ không quên dành cho con những yêu thương. Đương nhiên con cũng sẽ có quà nữa chứ, một món quà đặc biệt...bố muốn dành riêng cho khả Hân.


Khả Hân ah! Bố vẫn mong đợi điều tốt nhất sẽ đến với chúng ta. Dù mai này thời gian sẽ đổi thay tất cả, những món quà rồi sẽ cũ, sẽ lỗi thời theo thời gian. Mong ở nơi nào đó của cuộc đời này còn cũng đừng bao giờ quên sự ấm áp và tình yêu thương vô bờ bến mà trong ngày quốc tế thiếu nhi này, bố đã dành cho con. 
Con gái nhé!

(Bố Khả Hân)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages