Đi Cùng Ba Con Gái Nhé..! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Đi Cùng Ba Con Gái Nhé..!

Share This

*****


Này con gái?
Hay đi cùng Ba đến hết một nữa con đường này nhé..! Nữa con đường còn lại sẽ có một chàng trai đủ tốt để cùng đi với con một nửa con đường trọn vẹn nhất..!

Giá như quay ngược được chiều năm tháng, có lẽ bây giờ Ba đã có thể nắm tay con, đi qua tất thảy các con đường rồi con gái iu nhỉ...!Ảnh minh họa.

Ba muốn được dẫn con đi thật nhiều chỗ, đến nhiều nơi, để con biết rằng dù đi đến đâu, bao nhiêu niềm vui có thể níu kéo con ở lại, con tiếc nuối...! Ba muốn con biết rằng không nơi nào bình yên hơn là Nhà mình đâu con. Ở đó có Mẹ luôn mong muốn Ba con mình quay về.
Ba muốn tuổi thơ của con được trải qua nhiều ký ức đáng nhớ, đó là những gì sẽ khiến con nhớ mãi, dù cho mai này con lớn, rồi có con cái của riêng mình, con vẫn sẽ nhớ mãi trong ký ức không phai.
Hay tin đó là lời nói đúng đắng của Ba...!
Những gì tuổi thơ con trải qua là những gì con mang theo suốt cuộc đời, để sau này con trưởng thành sẽ khiến con bồi hồi nhớ lại...mong muốn một lần được trở về ngày tháng cũ.

Ngày mới quen mẹ...mẹ vẫn hay kể cho Ba nghe hồi ức tuổi thơ của Mình...và Ba cũng đã kể cho Mẹ những câu chuyện tuổi nhỏ cả đêm ấy chế... Chỉ có những kẻ yêu nhau mới đủ kiên nhẫn để nghe nhau kể về muôn chuyện trên đời, mà không buồn chán. Ba và Mẹ đã yêu nhau như vậy từ những điều nhỏ nhặt...

Ngày mới yêu nhau ước nguyện của Ba và Mẹ là: Mẹ sẽ sinh cho Ba những đứa con đáng iu, cùng Ba nuôi dạy chúng nên người, cùng Ba nhìn chúng con lớn khôn...
Còn là điều tuyệt vời mà Ba Mẹ từng dành cho nhau.
Ba muốn được cùng con đi qua một nữa những con đường, hãy đi cùng Ba con nhé! Nữa con đường còn lại sẽ có một chàng trai đủ tốt để đi với con trọn vẹn những con đường hạnh phúc.
Con gái của Ba!
Khả Hân...!
Hôm nay Ba mệt chỉ muốn mơ thấy mẹ và con...


Rồi một ngày con sẽ lớn bằng Ba

Con sẽ thấy bầu trời bao la lắm

Hãy cứ bước dù đường đi lạ lẩm

Vì còn Ba luôn thầm lặng dõi theoĐường con đi dù lên núi xuống đèo
Dù gian khổ cũng luôn theo lý tưởng
Hãy hoạch định và con luôn định hướng
Rồi thành công là phần thưởng gian lao

Con của Ba hãy thắp lửa lên nào
Biến mơ ước con hằng bao ấp ủ
Thành con sóng dâng trào như thác lũ
Hãy vững lòng con có đủ tài ba

Bạn đồng hành con hãy nắm tay Ba
Đừng lo ngã vì có Ba bên cạnh
Hãy ngước mặt nhìn trời cao lấp lánh
Hỡi thiên thần trong ánh mắt của Ba
lonale59.comNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages