Giấc Mơ Mang Dáng Hình Người Anh Thương. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Giấc Mơ Mang Dáng Hình Người Anh Thương.

Share This

*****
"Ảo ảnh khi giấc mơ thuộc về em, mỗi khung cảnh một ý nghĩa khác nhau, đâu đó có sự thay đổi cách diễn đạt hàm chứa điều gì đó mà người muốn anh hiểu. Đã đến lúc để giấc mơ là sự thật...rằng hãy quên...???"


Chẳng hiểu sao?

Cả tháng trời, mỗi khi nhắm mắt nằm xuống giường đi ngủ, hình ảnh về một người con gái cứ hiện diện. Một người rất đỗi thân quen, một người thân, một người từng yêu rất nhiều. Trong giấc mơ anh chỉ là chiếc bóng cứ đứng mãi đằng sau, dõi theo từng bước chân, từng nụ cười, từng câu nói... Mà cô gái ấy dành cho một người đàn ông, anh không thể nhìn rõ ràng, tự nhiên thấy trái tim mình đau, mỗi lần như thế Anh cứ lặng lẽ rời đi âm thầm, với một trái tim rỉ máu. Một người đứng bên lề, những cuộc vui của một người...

Giấc mơ của Anh.
Một giấc mơ cứ lặp đi, lặp lại nhiều lần giật mình tỉnh giấc trong đêm, vì những câu nói của em. Cứ vang vọng trong tâm thức, hoảng hốt, lo sợ, đôi khi thấy thân quen đến lạ kỳ, đã lâu rồi chẳng được nghe em nói.
Vì một lẽ  gì đó!
Phải chăng lúc nào cũng nghĩ về em, để rồi mang theo bóng dáng ấy vào trong giấc mơ.
Ảo ảnh khi giấc mơ thuộc về em, mỗi khung cảnh một ý nghĩa khác nhau, đâu đó có sự thay đổi cách diễn đạt hàm chứa điều gì đó mà người muốn anh hiểu. Đã đến lúc để giấc mơ là sự thật...rằng hãy quên...???

Hôm qua em đến với anh trong giấc mơ với hình ảnh một người có mái tóc, lạ lẫm, chẳng còn nhận ra em... Giống như em đã từng thay đổi vì Anh ngày ấy.
Luôn còn đó những thao thức, mãi nhớ về chuyện tình của hai đứa mình. Năm tháng qua tưởng rằng chúng ta rồi sẽ quên, rồi sẽ hạnh phúc. Nhưng có bao giờ quên được, hình bóng một người, chưa bao giờ dám can đảm xoá bỏ em trong tâm trí anh. 
Bởi Anh còn thương em nhiều...!
Bởi chúng ta đã từng có những ngày hạnh phúc, bình yên bên nhau. Những ngày chỉ cần nhìn thấy nhau thôi là cũng đủ an yên rồi. Mình đã dựa vào nhau che chở nhau và bao dung nhau được một quãng đường.

Nhưng mà chỉ một quãng đường thôi, thế là lại trở về những ngày như chưa từng có nhau. Những ngày chẳng buồn để làm bất cứ điều gì?

Thời gian qua Anh đã làm một người đau...bởi vì yêu sai một người như anh. 
Anh và em rồi cũng chỉ là người lạ biết tên nhau, ta chẳng thể nào làm bạn được với nhau, vì vết thương anh trao cho em quá lớn. Mai này mỗi người mỗi hướng, ai quên ai nhớ, chẳng còn hận thù, bởi em đã từng yêu anh rất rất đậm sâu.

Người có bao giờ ước rằng giá như chúng mình chưa từng có bắt đầu, sẽ không ai khổ đau khi kết thúc. Anh biết chắc có lẽ em sẽ không bao giờ ước như thế, bởi trái tim ta ngốc nghếch luôn có lý lẽ của nó. Khi trao ai rồi sẽ chẳng bao giờ có hai chữ giá như.

Người vẫn đến và đi trong những giấc mơ của Anh, giày vò nỗi nhớ, hoang phế con tim khi nghĩ về người. Nếu có một sự lựa chọn Anh sẽ chọn được bên em, để những đêm dài thôi còn trăn trở vì nhau. Để hai trái tim nguyên vẹn mà yêu thương nhau.

Mai này hãy cứ thật bình an và hạnh phúc em nhé 
L...!

"Giữa cuộc đời mệt nhọc...
Em có mong gì đâu...
Ngoài những điều nho nhỏ...
Người đừng làm em khóc...
Đừng để buồn vương mi...
Để lòng em thêm sầu..."

" Em ơi! Hay là mình bỏ cả đi?
Bỏ hết tất thảy thị phi trên đời...
Em cùng anh mình tới nơi chân trời...
Rồi ta sống một cuộc đời thảnh thơi..."


(BỐ KHẢ HÂN_LONALE59.COM)    No comments:

    Post a Comment

    Post Bottom Ad

    Pages