Anh Yêu Em Đến Bao Giờ Rồi Lại Thôi..! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Anh Yêu Em Đến Bao Giờ Rồi Lại Thôi..!

Share This

*****

"Ngày nào anh từng nói 
Rất yêu và cần em.
Chắc yêu nhiều, nên lạc,
Chắc cần quá, nên quên"


Tình yêu dành cho một người sẽ kéo dài bao lâu, mấy năm, mấy tháng mấy ngày...hay cũng chỉ là tạm bợ rồi thôi. Khi nhưng đam mê, nỗi đau dần trôi vào dĩ vãng thì có còn yêu còn thương nữa không..? 
Ai cũng từng yêu nhiều lần trong đời, từng nói câu yêu thương: Anh yêu em hay em yêu anh mãi mãi...! Đã có ai từng yêu nhiều lần một người chưa? Chẳng thể yêu mãi một người, khi người ấy:
Không thuộc về mình... 
Không yêu mình...
Không còn hy vọng...
Không còn...?
................
Đôi khi tình yêu dành cho một người không xứng đáng được yêu sẽ là một tình yêu tổn thương chính mình. 

Anh Yêu Em Đến Bao Giờ Rồi Lại Thôi..!


Anh lại liên tưởng tình yêu có giống như ngọn lửa không? Lúc bùng cháy mãnh liệt, dữ dội rồi sau cùng chỉ còn lại đống tro tàn dư âm về một tình yêu nồng cháy.
Ngọn lửa có thể sưởi ấm tình yêu, cũng sẽ làm cháy con tim, cảm xúc một người, khi yêu sai ai đó, để dư âm ngày sau khó phai...cứ sợ tình yêu nhưng rồi cũng yêu. (Thà chịu khổ chứ không chịu lỗ). Tình yêu luôn là điều tuyệt vời dù có đau khổ...

Anh từng hứa sẽ yêu em nhiều, anh cần em trong cuộc sống này, nhưng rồi anh cũng đi...vì anh yêu nhiều nên anh cũng quên đi chăng?
Anh yêu em đến bao giờ rồi lại thôi...? Anh chẳng biết nữa, anh yêu em đến khi nào em không còn là người quan trọng trong cuộc sống của anh...
Đến khi nào trong những giấc mơ thôi nhớ về em...
Đến khi nào không còn nghĩ về em mỗi ngày...
Đến khi nào nhìn ánh mắt em trái tim anh ngừng rung động...
Đến khi nào trái tim thôi đau khi em đi ngang qua...
Đến khi nào...
Đến khi nào rồi lại thôi, không yêu nữa...? 

Anh Yêu Em Đến Bao Giờ Rồi Lại Thôi..!

Trái tim anh lỡ thương nhớ một người, biết rằng người chẳng thể thuộc về anh, vậy mà vẫn cứ đem lòng yêu. Chưa bao giờ dám xoá bỏ đi hình bóng em, giọng nói em dù chỉ một ngày... thôi nhớ, thôi nghĩ.
Cảm giác mạnh liệt vẫn không ngừng cứ dâng trào, dù luôn nhủ lòng đó là tình yêu không phải..? Càng cố gắng bao nhiêu, càng thất bại bấy nhiêu..!
Biết làm sao một ngày trái tim lại lỗi nhịp vì em..!
Luôn cố gắng bình thản dù biết bão vẫn nổi sóng trong lòng, dù vẫn cố gắng để cười...để vui. Nhưng trong thâm thẩm buồn man mác..!
Cố tỏ ra mình không nhớ, không quan tâm...mà đâu hay biết rằng nỗi nhớ cứ đăn đẳng đêm thâu.
Lâu lắm rồi mới đứng gần em đến thế, cố thờ ơ, những vẫn nhìn thật kỹ em bây giờ...trái tim cứ thình thịch liên hồi...vẫn yêu em như ngày mới yêu...
Một chút thôi mà cứ vui trong lòng.
Không phải đến bây giờ Anh mới biết em chỉ có thể ở trong tim, chứ không thể ở bên cạnh. Chỉ là anh cố chấp không muốn đó là sự thật...!
Vẫn hy vọng....!


(Bố Khả Hân_Lonale59.com)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages