Thôi thì có duyên nhưng không nợ...! - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Thôi thì có duyên nhưng không nợ...!

Share This

"Đời người hạnh phúc nhất chính là khi phát hiện ra bạn yêu người ấy vừa vặn người ấy cũng yêu bạn". 

Yêu nhau bình yên thôi.

Đôi khi Anh tự nhủ lòng mình rằng, chúng mình sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cuối cùng thì thương cho mấy cũng chỉ là người dưng...

Anh và em đã từng thương nhau như vậy em nhỉ? Suốt quãng thời gian bên nhau, như hình với bóng, một đôi tình nhân cứ ngỡ sẽ cùng nhau đi đến hết con đường này. Ấy vậy mà đến cuối cùng, mình cũng chỉ là người dưng của nhau thôi phải không em?

Thương em nhiều, yêu em nhiều nhưng Anh biết, tình yêu này không là mãi mãi... không dám chắc rằng sau này mình có còn nhớ nhau không? Bởi mai này ai rồi cũng có con đường riêng của mỗi người, để đi. Khi hai chúng ta mỗi người đi một hướng, biết rồi có còn gặp lại hay không? Anh vẫn sẽ giữ em ở lại trong trái tim anh, anh luôn giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào trong trí nhớ Anh.

Những ngày ở một nơi xa, một thành phố xa lạ, làm một kẻ vô danh, anh nhớ về em. Anh ước rằng chúng ta là những người xa lạ ở một nơi nào đó. Để có thể bắt đầu lại những ngày hạnh phúc, chẳng nghĩ gì cả chuyện thế gian...chuyện chúng mình. Cứ thế mà bình yên! Cứ thế mà hạnh phúc...!

Đi thật xa để nhớ về những ngày thật gần, ngày mình còn bên nhau với bao câu nói mặn nồng...
Đi để biết rằng nỗi nhớ em còn lớn biết chừng nào trong tim...
Đi để biết rồi một ngày người rồi cũng sẽ xa mình mãi mãi...
Đi để biết rằng mình xa nhau thật rồi...

Giờ đây, khi anh và em xem nhau như người dưng từng quen biết, không còn liên lạc, nhưng đôi khi mình vẫn chạm mặt nhau, vô tình hay cố ý anh nhìn vào đôi mắt em. Những lần như thế tim Anh vẫn còn đập liên hồi cảm giác khi xưa còn nguyên vẹn mỗi lần thấy em. Nhưng rồi anh phải tập làm quen với thực tế, mỉm cười hạnh phúc khi thấy em, nhưng luôn làm bộ thờ ơ chỉ xem nhau như người xa lạ.

Mình thương nhau tuy nhiều nhưng vì không duyên nợ nên không mãi thuộc về nhau..! 

Hy vọng, em sẽ hạnh phúc bên tình mới, người xứng đáng hơn anh trăm ngàn lần. Người sẽ luôn mang lại cho em những ngày bình yên, nụ cười mỗi sáng mai thức giấc...!

Phải thật hạnh phúc em nhé!
Người con gái anh thương...!

Anh sẽ giữ lại cho riêng mình...hình bóng em!

Lonale59.comNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages