Đến Khi Nào Ta Mới Lại Yêu Nhau. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Đến Khi Nào Ta Mới Lại Yêu Nhau.

Share This
*****

Mấy ai chia tay nhau rồi có thể làm bạn, mấy ai chia tay rồi còn nhớ nhau... Còn nhắn tin cho nhau mỗi ngày. Và mấy ai chia tay rồi có thể trở về bên nhau, yêu nhau như lúc bắt đầu... Đến khi nào ta mới lại yêu nhau hả em.

Đôi khi anh tự hỏi, ta là gì của nhau, sao chẳng thể quên mà cũng chẳng thể bên nhau mãi mãi… Thế nhưng lòng cứ mãi hằn sâu bóng hình em, tim cứ vấn vương những buổi hẹn hò, rồi nụ cười của em cứ mãi hiện trong tiềm thức. 
Ta vốn là người dưng xa lạ, cuộc đời đã đưa ta đến với nhau bằng những nụ cười, ánh mắt, trái tim những tưởng sẽ là của nhau, ấy vậy mà ta lại đánh mất...


Mình có còn thương nhau.
Có người bảo cố nhớ là sẽ quên, sao đêm nào anh cũng nhớ về em mà dường như nỗi nhớ ngày càng xếp chồng lên con tim hon héo, cho nặng trĩu những buồn phiền mà chẳng thể tâm sự cùng ai, để rồi những cảm xúc nhiều theo năm tháng, anh lại viết về nỗi nhớ em.
Anh và em sẽ chẳng bao giờ như trước nữa, bởi vì nhiều thứ đã phôi phai dần theo cuộc sống vội vã bon chen ngoài kia... Anh còn nhớ đến em là vì anh còn thương em, em sẽ mãi ở trong trái tim... trong sâu thẳm Anh vẫn còn yêu em!
Mà bây giờ ta là gì nhi? Đâu phải bạn bè, anh đâu thể cùng em đi vui vẻ chuyện trò như những người bạn. Ta cũng đâu phải người dưng, vì anh chưa hề viết và nhớ về một người dưng cả. Ta càng không phải là người yêu, anh đâu dám nắm tay hay vuốt tóc em như những ngày mình còn nồng thắm. Vậy, ta là gì nhỉ? hay ta chỉ yêu nhau thế thôi, còn tình yêu thì mặc kệ nó?
Hình như chưa bao giờ anh khen em đẹp… nếu em có đọc được bài này, thì đối với anh, em là người con gái đẹp nhất! Mọi thứ về em, nụ cười, ánh mắt, cử chỉ...
Vậy thế này đi, ta là gì của nhau ư? Anh không thể nói được bởi anh không biết được những suy nghĩ của em khi mình đã xa nhau nhiều quá, nhưng anh biết đối với anh, em là người anh mãi còn yêu! 

Đến khi nào ta lại yêu nhau.
Và biết đến bao giờ ta lại yêu nhau như ngày xưa...cách nhanh nhất để ta lại yêu nhau, chỉ cần nhắm mắt lại rồi giấc mơ sẽ về...
Hôm qua anh đã nằm mơ thấy em về, ta lại nắm tay nhau đi giữa những ngày hạnh phúc xưa.
Em ah!
Anh biết thời gian rồi sẽ lấy đi tất cả những gì từng là của Anh và bên Anh. Cả em và những cảm giác yêu thương em từng dành cho Anh. Bởi ta xa nhau đã lâu rồi mà... Không phải anh tỏ ra mình là người cao thượng hay ích kỷ đi nữa..! 
Cho dù thế nào cũng được...anh chỉ mong em an yên hạnh phúc.!
Cuộc sống chúng ta cứ nghĩ là vĩnh hằng...như thật sự rất đổi mong manh... 
Anh vẫn cứ thương em trong âm thầm nỗi nhớ. 
Hạnh Phúc nhé em..! 
Lona...!
Tôi thương Mình.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages