Chẳng biết là bao lâu nữa người sẽ quên Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Chẳng biết là bao lâu nữa người sẽ quên Anh.

Share This

Chẳng biết sẽ là bao lâu nữa, nhưng anh vẫn hy vọng rằng vào một ngày mưa buồn nào đó ở phía trước, tim em sẽ thôi đau nhói vì anh. Thanh xuân của em chẳng thể kéo dài, để mãi nhớ đến một người...vốn dĩ đã xa rồi như Anh.

Anh chẳng thể biết rốt cuộc thì đến bao giờ, anh mới có thể quên những mảnh ký ức vốn đã từng là của riêng hai đứa mình. Nhưng rồi một ngày người cũng sẽ quên..


Với Anh!
Từng khoảnh khắc, từng phút giây bên em đều là những ngày bình yên đến lạ. Nó rất đỗi bình thường nhưng sao với Anh nó lại quý giá đến vậy, có lẽ bởi vì anh biết một ngày nào đó anh phải rời xa, và ta rồi cũng sẽ chỉ là những kẻ ngang qua đời nhau một cách vô tình như vậy.

Nhưng đó là vào một ngày nào đó ở phía trước anh chẳng bận tâm, hiện tại anh vẫn gặp em mỗi ngày... còn bao lâu nữa trong cuộc đời vẫn tự hỏi ta có duyên với nhau được bao lâu...!

Dù ngang qua đời nhau những vẫn cảm ơn em vì đã trở thành một miền ký ức thật đẹp trong những tháng ngày đã qua của Anh. 

Cảm ơn em...!

Những ngày rất muốn gặp nhau...nói với nhau điều gì đó. Thật ra thì Anh sợ, sợ làm phiền đến cuộc sống của em, sợ rằng mình không còn đủ bao dung để quên ngày hôm qua.


Hôm nay Anh ngồi thật lâu ở hàng ghế, chỉ để nhìn em...rồi mới chịu đi về. Chỉ cần nhìn em thôi, anh biết lòng mình vẫn ổn, dù cả ngày chạy ngược chạy xuôi. Lòng vẫn vui khi gặp em thoáng qua..!


Dù em nghĩ gì về anh cũng được...với anh em vẫn là điều tuyệt vời nhất. Anh chẳng biết là bao lâu nữa người quên anh...! 

Thôi thì mặt kệ cứ biết rằng hôm nay tôi vẫn còn thương người...!

Lonale59.comNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages