Nơi Tình Yêu Bắt Đầu. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu.

Share This
*****

Rồi một ngày mọi thứ sẽ trở lại nơi bắt đầu, mọi chuyện rồi sẽ kết thúc, theo vòng quay kim đồng hồ hết ngày rồi đến đêm, hết màng đêm ngày mai sẽ là bình minh nắng ấm ...mà sao ta vẫn không thể ngừng thương một người, ngừng cảm giác đau đâu đó trong tim. Ngừng nghĩ về ai đó giữa đêm khuya để có một giấc ngủ ngon lành...! 

Bởi..........! 
Rượu nồng say ngày mai anh tỉnh
Anh say tình mãi mãi còn say
Nhưng em ơi bởi vì anh là thế
Biết làm gì khi đã trót thương em. 


Nơi Tình Yêu Bắt Đầu.

Chúng ta bắt đầu quen nhau như thế nào em còn nhớ không nhỉ?

Đó là một buổi tối đi làm về, Anh lấy hết can đảm để nhắn tin trên Zalo của em. Chứ sợ rằng em sẽ không nhắn tin lại, nhưng em đã trả lời. Cái cảm giác đó thật tuyệt vời em ah. Giờ này hơn một năm trôi qua, nằm nghĩ lại vẫn còn nguyên cảm của ngày hôm ấy.

Anh: Em đang làm gì đó, cho Anh làm quen nhé!
Em: Mình quen nhau rồi mà Anh.
Anh: Thì xem như chưa hề quen biết đi.
Em: Chứ tạm cho là vậy đi anh.

Và rồi từng ngày trôi qua cứ thế, cứ đúng giờ anh lại nhắn tin cho em. " Đôi khi là một câu chúc em ngủ ngon". Mà cũng chẳng hiểu sao khi đó chuyện đâu mà mình nói với nhau nhiều đến thế em nhỉ? Nói chuyện đến khi trời gần sáng rồi mới nhắc nhở nhau đi ngủ sớm mai còn làm. Chúng ta hay kể nhau nghe về tuổi thơ mình đã từng trải qua những kỷ niệm như thế nào? Lúc trước anh nghĩ em dân thành phố chắc gì có tuổi thơ như những đứa trẻ thôn quê như tụi Anh. Nhưng nghe em kể Anh rất thích, anh không ngờ luôn.?

Anh vẫn nhớ em từng kể: Có lần không biết làm sai việc gì, trốn dưới gầm giường, làm cả nhà đi tìm...khi em còn nhỏ, rồi có lần đi tắm sông trước nhà, bị vật gì làm xước chân giờ vẫn còn vết sẹo...rồi đứng khóc hu hu hu...! Những hôm theo cậu với gì út ra đồng...! 

Để nói về từng khoảnh khắc, từ nơi ta đi qua. Từng món ta từng ăn, ở đâu khi nào...? Anh đều không quên, Anh có thể kể cho em nghe. Đó là kỷ niệm em ah! Luôn luôn đẹp trong trái tim Anh. Chúng ta không thể bên nhau, những kỷ niệm thì vẫn cứ mãi bên Anh. Giống như em mãi luôn ở đây trong tâm trí Anh. 

Góc phố ta từng qua.

Mấy hôm nay làm đến thở cũng không nổi, mệt...! Anh lại ghé qua quán cháo lòng bên hẻm Trần khắc Chân, hôm lần đầu em dẫn Anh đi ăn khuya ở đó. Và có đôi lần Anh qua mua mang về cho em. Lúc đó và bây giờ sao giống như hai thái cực và trạng thái khác nhau. Lúc xưa hạnh phúc vui cười, còn hôm nay nhìn chẳng buồn nuốt, chỉ chống cằm nhớ về ngày hôm qua.(Nhớ ai Anh cũng chẳng biết?) Một nỗi nhớ mơ hồ về một người cũng mơ hồ.
Cũng giống như hôm Mình đi ăn chào lần đầu bên Nơ Trang Long, hôm đó em không làm tối, Anh làm về rồi qua chở em đi. Em mặc bộ đồ màu xanh với áo khoác dài màu trắng sữa.

Cuộc sống hằng ngày cứ trôi qua nhẹ nhàng, đến khi nằm xuống mới biết là đêm, mới hay đã qua một ngày. Ai trong chúng ta điều chẳng biết ngày mai mình sẽ ra sao, tương lai thế nào còn sống hay đã là cát bụi vĩnh hằng. Bởi lẽ thường: Có sinh có diệt. Anh vẫn ở đó cầu chúc em an lành mỗi ngày người thương nhé! 
cô gái mang tên em....!

(Lonale59.com- BKH)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages