Gửi Cậu!!! Người Thương. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Gửi Cậu!!! Người Thương.

Share This
*****

Cậu biết không? Tôi đã vô tình làm cho cậu buồn thêm. Vì tôi cứ mãi cố chấp giữ lại cậu mãi trong tim mà không thể để cậu ra đi. Để cậu được thanh thản, được quên tôi để đón nhận những ngày vui đến với người mới. Xin lỗi cậu vì điều ấy. Thôi ta buông tay, buông hết những ngày đã qua cậu nhé, còn sót lại đâu đó những nỗi buồn chưa quên. Vậy thôi! cậu đem ra nắng hong khô đi tất cả rồi cất nó mãi mãi cậu nhé! 

Tôi cũng biết rằng có giữ mãi thì cũng không làm cho cậu được bình yên...! (Có khi, Tôi đang ảo tưởng rằng cậu còn buồn là vì Tôi). Dù như thế nào? đối với Tôi, Cậu luôn là điều tuyệt vời nhất. 

Tôi cứ nhắc về những kỷ niệm cũ mãi không thôi, những ngày đã qua. Mà không cho cậu được những ngày mai ấm áp hạnh phúc...Tôi đã quá bất công với cảm xúc của cậu và với chính tôi. Tôi xin Cậu cho tôi được nhớ một ngày hôm nay nữa thôi...! Cậu nhé! Ngày mai Tôi sẽ không nhắc lại quá khứ, không nhắc về cậu trong những câu chuyện tôi kể. 

Tôi cũng mong cậu đừng vì tôi mà buồn thêm một phút giây nào nữa cậu nhé. Hứa với tôi như thế có được không cậu? Vì đó là điều cuối cùng và duy nhất tôi có thể nói với cậu sau tất cả những lỗi lầm, lừa dối mà tôi gây ra cho cậu...Tôi cũng sẽ chẳng bao giờ xin cậu tha thứ cho những tổn thương mà tôi đối xử với cậu, tôi biết tôi không xứng đáng để được cậu tha thứ.

Nếu bây giờ có cơ hội để quay về bên cậu, tôi cũng sẽ nhường cơ hội đó cho người xứng đáng với cậu. Tôi sẽ không bao giờ có thể quay lại được nữa, một khi đã bước đi Tôi sẽ không bao giờ quay lại. 

Cậu hãy cho phép tôi được giữ mãi cậu trong tim tôi nhé. Sau này tôi có già đi 40, 50 hay 60 tuổi đi chăng nữa với tôi cậu mãi là Cô gái 20+ ngày nào tôi đã gặp, đã đem lòng thương yêu, mãi đẹp nhất trong lòng tôi.
Tôi chúc cậu mãi hạnh phúc...!
Tôi nhớ cậu...!

(Lonale59.com- Bố Khả Hân).


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages