Cảm Ơn Em Vì Những Điều Đã Qua. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Cảm Ơn Em Vì Những Điều Đã Qua.

Share This

*****

Em biết không?
Những ngày đã qua...
Những gì em từng làm cho anh thật sự tuyệt vời... cảm ơn em vì những điều đó. 

Khi một mối quan hệ kết thúc, điều tồi tệ không phải là chia tay nhau...mà là những ngày sau chia tay. Khi trái tim vẫn còn thương, còn nhớ một người, muốn bên cạnh nhau, muốn nói nhớ, nói thương mà không thể. Đó mới chính là lúc ta đau nhất, tổn thương nhất...cô đơn nhất. (Anh biết em đã phải cố gắng chịu đựng lớn đến mức nào...) Em không nói, nhưng Anh biết điều đó thật tồi tệ.... 


Cảm ơn tình yêu.

Nếu như từ đầu Anh và em là những người xa lạ, thì em đã không ôm cho mình những vết thương lòng, vì anh...

Điều buồn nhất sau khi chia tay, kết thúc một mối tình, vẫn còn đó những ký ức của ngày hôm qua. Anh vẫn mong, mình không phải là cái tên, một người mà em thấy buồn, thấy khó chịu, thấy hằn học, khi ai đó nhắc về Anh.

Biết rằng em sẽ chẳng bao giờ nhìn lại những ngày tháng ta bên nhau theo chiều hướng khác.
Anh vẫn cảm ơn em, vì những gì đã qua, những ngày tháng, khoảng khắc ngắn ngủi ấy thật sự hạnh phúc trong anh. Chúng ta từng trò chuyện, san sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống này.

Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi! 
Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi!
Sẽ ổn thôi đúng không em!

Anh vẫn mong rằng rồi một khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống này sẽ có người chạm đến cảm xúc của trái tim em. Người có thể sẽ chữa lành những vết thương lòng, mà em đang mang.

Người sẽ yêu thương em nhiều nhất, người tốt nhất, là người muốn giữ em bên cạnh...không muốn em xa rời. Người có thể nghe được tiếng lòng từ sâu thẳm bên trong trái tim em. (Người đó nhất định không giống anh, anh chỉ là kẻ lừa dối, đánh cắp cảm xúc, tình cảm mà không muốn giữ em bên mình)

Cảm ơn em vì những điều đã qua, thật sự hạnh phúc đối với Anh.
Anh muốn giữ nó mãi mãi trong trái tim mình, đôi khi ích kỷ, anh vẫn muốn được sống mãi những ngày tháng ấy thêm nhiều lần, nhiều kiếp trong cuộc đời nhân sinh luân hồi.
Cảm ơn em người thương...!

(Bố Khả Hân_Lonale59.com)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages