Lời Xin Lỗi Có Muộn Màng Không Em? - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Lời Xin Lỗi Có Muộn Màng Không Em?

Share This


Kể từ ngày đó đến giờ chưa ngày nào anh ngủ được bình yên, cứ nằm suy nghĩ, Anh đã lừa dối em, làm em đau khổ. Kéo dài thêm những ngày buồn mà em từng trải qua, thật nhiều những ngày buồn nhất. Quá sức chịu đựng của em...!

Anh đã bước thật sâu vào thế giới nội tâm của em, nhìn thấy từng chút một...từng nỗi đau, các vết thương còn chưa lành. Hằng lên đôi mắt buồn bã của một người con gái, nhan sắc xinh tươi, mĩ miều. Đôi mắt ẩn chứa nhiều điều chưa thể bày tỏ với người mình thương.


Anh đã đi thật xa trong thế giới của em, để rồi anh chà đạp, gẫm nát những vụn vỡ còn sót lại, để nỗi đau càng thêm đau, ghim sâu vào trái tim, vào da thịt...thật đớn đau và tàn nhẫn vô cùng.

Rồi ngày anh bước ra khỏi thế giới đó...em chỉ còn lại là nỗi ám ảnh, nhiều đêm khóc, hơi thở cũng đau đến uất nghẹn. Nước mắt hay máu rỉ trong trái tim em." Anh làm sao hiểu hết, khi anh đã hoá thân thành một người vô tâm".

Em! Cô gái yêu anh, tưởng rằng anh sẽ là chỗ dựa cho em, sau những năm tháng đau khổ. Sẽ nắm tay em, yêu em, hạnh phúc bên em?. Mà em nào ngờ hạnh phúc chỉ mà mơ, mà đau thì là mãi mãi...!

Có những lời xin lỗi muộn màng, chẳng bao giờ nói ra được. Bởi nó chẳng có nghĩa gì, sau tất cả....phải không em.?

(Bố Khả Hân_lonale59.com)


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages